Anping Molonggang điểm hàn thiết bị

Công ty trách nhiệm hữu hạn

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

ANPING MOLONGGANG SPOT WELDING EQUIPMENT COMPANY LIMITED Tham quan nhà máy

 • Dây chuyền sản xuất
  Chúng tôi là một nhà máy chuyên nghiệp mà sản xuất các loại máy lưới dây điện. Với máy móc dây chuyền máy móc tiên tiến, công nghệ khoa học và hệ thống kiểm tra chất lượng để đảm bảo chất lượng sản phẩm lưới thép. Chúng tôi sản xuất cho: dây lưới bảng hàn máy, gia cố máy hàn lưới, crimped dây lưới máy, chuỗi liên kết hàng rào máy, hàn dây lưới máy, hexagonal dây netting máy. Mở rộng lưới kim loại máy lĩnh vực hàng rào máy và như vậy. Chúng tôi có thể sản xuất thiết kế sản phẩm hoàn chỉnh, làm việc một phần và lắp ráp máy, mạnh mẽ kỹ thuật củng cố và dịch vụ ngay lập tức có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 • OEM/ODM
  Nhà máy của chúng tôi tìm kiếm sự tồn tại của chất lượng và phát triển bởi danh tiếng. Chúng tôi có hơn 10 nhà nghiên cứu có kỹ năng cao; sản phẩm của máy của chúng tôi có nhiều loại và chất lượng cao. Chúng tôi có thể sản xuất chi tiết kỹ thuật khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Cho đến nay, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với Mỹ, Nga, Nam Phi, Việt Nam, Ả Rập Saudi và các khu vực khác. Có được danh tiếng cao.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi chú ý đến việc giao tiếp với khách hàng một cách tích cực. Để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và cung cấp dịch vụ xuất sắc, chúng tôi chân thành mong muốn thiết lập mối quan hệ thân thiện với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

  Chúng tôi có hơn 10 nhà nghiên cứu có kỹ năng cao; sản phẩm của máy của chúng tôi có nhiều loại và chất lượng cao. Chúng tôi có thể sản xuất chi tiết kỹ thuật khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
ANPING MOLONGGANG SPOT WELDING EQUIPMENT COMPANY LIMITED

Fax: 86-318-7859968

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi