Anping Molonggang điểm hàn thiết bị

Công ty trách nhiệm hữu hạn

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

ANPING MOLONGGANG SPOT WELDING EQUIPMENT COMPANY LIMITED

ANPING MOLONGGANG SPOT WELDING EQUIPMENT COMPANY LIMITED

1 2 3 4 5
ANPING MOLONGGANG SPOT WELDING EQUIPMENT COMPANY LIMITED ANPING MOLONGGANG SPOT WELDING EQUIPMENT COMPANY LIMITED ANPING MOLONGGANG SPOT WELDING EQUIPMENT COMPANY LIMITED ANPING MOLONGGANG SPOT WELDING EQUIPMENT COMPANY LIMITED ANPING MOLONGGANG SPOT WELDING EQUIPMENT COMPANY LIMITED

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : MLG
Số nhân viên : 30~100
Doanh thu hàng năm : 1500000-3000000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
An Bình Công ty TNHH Thiết bị hàn điểm Molonggang , được thành lập năm 1990 tại An Bình - quê hương lớn nhất của lưới thép ở Trung Quốc. Molonggang là một doanh nghiệp toàn diện chuyên nghiệp tích hợp sản xuất, tiếp thị và xuất khẩu và nhập khẩu thương mại các sản phẩm lưới thép.

Chúng tôi là một nhà máy chuyên nghiệp mà sản xuất tất cả các loại máy lưới thép. Với việc có các máy lưới dây điện hạng nhất, công nghệ khoa học và hệ thống kiểm tra chất lượng để đảm bảo chất lượng sản phẩm lưới thép của chúng tôi. Chúng tôi sản xuất cho: Tự động hàn lưới máy hàn, tự động bê tông gia cố lưới hàn máy, đầy đủ tự động chuỗi liên kết hàng rào máy, hoàn toàn tự động hàn lưới máy, lục giác dây lưới máy. Mở rộng lưới kim loại máy, lĩnh vực hàng rào máy và như vậy. Chúng tôi có thể sản xuất hoàn chỉnh thiết kế sản phẩm, một phần làm việc và máy lắp ráp, mạnh mẽ kỹ thuật tăng cường và dịch vụ ngay lập tức có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Máy hàn lưới hàn tự động

Máy hàn lưới gia cố bê tông tự động

Máy hàn lưới thép hoàn toàn tự động

Hoàn toàn tự động chuỗi liên kết hàng rào máy

Nhà máy của chúng tôi tìm kiếm sự tồn tại bằng chất lượng và phát triển bằng danh tiếng. Chúng tôi có hơn 10 nhà nghiên cứu có kỹ năng cao; các sản phẩm của máy của chúng tôi có các loại khác nhau và chất lượng cao. Chúng tôi có thể sản xuất các chi tiết kỹ thuật khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. Cho đến nay, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với Nga, Iran, Việt Nam , Jordan, Ả Rập Xê Út, Oman, Nigeria, Indonesia, Philippines và các quốc gia và khu vực khác. Có được danh tiếng cao.

Chúng tôi chú ý đến việc giao tiếp với khách hàng một cách tích cực. Để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và cung cấp dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi chân thành mong muốn thiết lập mối quan hệ kinh doanh thân thiện với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Chi tiết liên lạc
ANPING MOLONGGANG SPOT WELDING EQUIPMENT COMPANY LIMITED

Fax: 86-318-7859968

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi